ทาครีมกันแดดแล้ว ยังต้องกินอีกเหรอ ??

ทาครีมกันแดดแล้ว ยังต้องกินอีกเหรอ

ทาครีมกันแดดแล้ว ยังต้องกินอีกเหรอ ??

 

          ทาครีมกันแดดแล้ว ยังต้องกินอีกเหรอ หรือกินแล้วยังต้องทาครีมกันแดดอีกหรือเปล่า ในเวลากลางวันเราสามารถทาครีมกันแดดได้ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงสีฟ้า แต่เวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาแห่งการบำรุงผิว การทากันแดดก่อนนอนอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่นัก

แสงสีฟ้า
ครีมกันแดด กับ กันแดดแบบกิน

          ดังนั้น กันแดดแบบกินจึงตอบโจทย์ในการปกป้องผิว เพราะแสงสีฟ้ามีอยู่ทุกที่ และทำร้ายผิวได้ 24 ชั่วโมง กันแดดแบบกินสามารถปกป้องผิวได้ทั่วร่างกายทั้งกลางวัน และกลางคืน เราจึงควรกินวิตามินกันแดด ควบคู่กับทาครีมกันแดดในเวลากลางวัน เพื่อการปกป้องและดูแลผิวแบบครบถ้วน

  • การทาครีมกันแดด เป็นการปกป้องและบำรุงผิวจากภายนอก ไม่ให้ผิวโดนแดดทำร้ายโดยตรง
  • กันแดดแบบกิน จะช่วยดูแลและปกป้องผิวจากภายใน ทำให้ดูแลผิวของเราได้ทั้งร่างกาย ไม่ใช่แค่ผิวหน้าหรือผิวกายอย่างใดอย่างหนึ่ง
แคโรทีนอยด์

          แคโรทีนอยด์ ที่ทานเข้าไป จะถูกสะสมไว้ที่ผิวบริเวณชั้นนอกสุดของหนังกำพร้า แต่จะลดลงทุกวันที่ผิวเราโดนแสงแดดและแสงสีฟ้า เนื่องจากแคโรทีนอยด์ จะเสียสละตัวเอง ต้านอนุมูลอิสระทั้งหมดที่ผิว รวมถึงดูดซับพลังงานจากแสงต่างๆ แล้วสลายไป ผิวจึงไม่แสบแดงเพราะการอักเสบจากการโดนแดด

          กันแดดแบบกินที่ดี จึงต้องมีแคโรทีนอยด์เป็นส่วนประกอบสำคัญ เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงสีฟ้าแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดีได้ด้วย

-20%
464 ฿1,744 ฿
-20%
Original price was: 760 ฿.Current price is: 608 ฿.
-20%

ความงาม และของใช้ส่วนตัว

กิฟฟารีน รีจู โกลว์ ซีรั่ม

960 ฿2,400 ฿
-20%
Original price was: 600 ฿.Current price is: 480 ฿.