เกี่ยวกับ All Giff

          ” All Giff “ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในระบบออนไลน์ที่ได้รับรองจาก บริษัทกิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จํากัด ผ่านรหัสสมาชิกเลขที่ 48004219 จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับเป็นสินค้าจากศูนย์กิฟฟารีนของแท้ 100%

          นอกจากนี้ท่านยังสามารถสมัครเป็นสมาชิกกับเราเพื่อซื้อสินค้าในราคาพิเศษและรับสิทธิประโยชน์มากมายจากการเป็นสมาชิก เช่น ประกันอุบัติเหตุ เงินปันผล โปรโมชั่นต่างๆ และหากต้องการทำธุรกิจหรือหารายได้เสริม เรามีระบบสนับสนุนของบริษัท และที่ปรึกษาผ่านระบบออนไลน์ ท่านสามารถเรียนรู้รายละเอียดสินค้า เทคนิคการขาย และการสร้างเครือข่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาเพื่อเข้าอบรม สมัครเพียงครั้งเดียว เป็นสมาชิกตลอดชีพ ไม่มีค่าต่ออายุรายปี

บัตรนักธุรกิจออนไลน์ กิฟฟารีน

เกี่ยวกับกิฟฟารีน

บริษัทกิฟฟารีน

ก่อกำเนิดจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านการ รับรองที่ถูกต้องตาม หลักวิชาการ ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคอันเต็มเปี่ยม กิฟฟารีน มียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง อันเกิดจากการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีน พร้อมทั้งการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในฐานะผู้นำธุรกิจเครือข่ายที่พร้อมจะตอบสนอง และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคในระยะยาว

กิฟฟารีนเป็นหนึ่งใน สมาชิกของสมาคม การขายตรงไทย (TDSA) ซึ่งสังกัดสมาพันธ์ การขายตรงโลก (WFDSA) ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนบริษัทขายตรงอย่างถูกต้อง ตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

แบรนด์ธุรกิจเครือข่ายชั้นนำ

ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนแบบ Stair Step + Unilevel ที่สามารถ สร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัด และมั่นคง สามารถสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ให้เติบโต และประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน จากการนำเสนอสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 2,000 รายการ ด้วยผลประกอบการกว่า 97,711 ล้านบาท

ติดต่อสอบถาม

มุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ด้วยการมอบโอกาสทางธุรกิจ พร้อมทั้งตระหนักถึงการตอบแทนกลับคืนสู่สังคม และการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

รู้จัก “โรงงานกิฟฟารีน” ให้มากขึ้น

ใช้งบลงทุนสูงถึง 800 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ออกแบบถูกต้องตามหลัก GMP ทั้งในด้านโครงสร้าง และวัสดุที่ใช้ เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล “สามารถรองรับกำลังการผลิตได้ถึง 20,000,000 ชิ้น/เดือน รองรับยอดขายได้ถึง 20,000 ล้านบาทต่อปี” ดำเนินงานโดยบุคลากรมืออาชีพกว่า 1,000 คน อีกทั้งยังเป็นโรงงานที่รักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เกียรติรางวัล

แห่งความภาคภูมิใจ

ทุกเกียรติรางวัลที่กิฟฟารีนได้รับ บ่งบอกถึงสิ่งที่เรามุ่งมั่น และตั้งใจดำเนินธุรกิจ ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ถูกต้อง โปร่งใส และปฏิบัติตนเป็นพลเมืองทางธุรกิจที่ดีของสังคมไทย มาโดยตลอด

เราสัญญาว่า จะทำให้ทุกท่าน ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของในสิ่งที่ตัวเองสร้าง และได้มีโอกาสสร้างในสิ่งที่ตัวเองเป็นเจ้าของเป็นสมบัติ และกิจการแท้จริงของครอบครัว โดยไม่ต้องลงทุน และไม่มีความเสี่ยง